Bộ thấu kính chuẩn kiểm định phương tiện đo tiêu cự mắt

Hệ thống kính là một công cụ cần thiết cho bất kỳ chuyên gia nhãn khoa nào. Nó đáp ứng nhu cầu có các mẫu tham chiếu ổn định cho phép mỗi chuyên gia nhãn khoa một mặt cung cấp các thấu kính quang học xuất sắc và mặt khác để chứng minh độ chính xác và độ tin cậy của thiết bị đo trong trường hợp có tranh chấp và khiếu nại. Pháp luật hiện hành bảo vệ người tiêu dùng giả định rằng sự chính xác và độ tin cậy của công cụ, các thủ tục và đăng ký được thực hiện trong quá trình xác minh phải được chứng minh.
Bộ hiệu chuẩn cho các máy của hãng được trang bị 12 mẫu phù hợp để bao gồm toàn bộ phạm vi công suất của các thấu kính sử dụng trong nhãn khoa thông thường. Các quãng với các bước lân cận được thiết kế để đảm bảo kiểm soát tất cả các công suất có thể đo được. Các thấu kính được làm bằng thủy tinh quang học chất lượng và với các công nghệ được sử dụng riêng để tạo quang học tốt. Để nhận dạng rõ ràng các mảnh và để bảo vệ chúng, các thấu kính được lắp vào một khung nhựa trên đó có khắc công suất và số sê-ri của bộ.
Đối với thấu kính hình trụ, dữ liệu này được khắc trực tiếp trên kính thấu kính.

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT

Đang cập nhật…

Thấu kính hình cầuLàm bằng thủy tinh K5, đường kính 25 mm; chúng được gắn trong một khung nhựa có khắc dấu hiệu nhận biết.
Thấu kính hình trụĐược làm bằng thủy tinh C B23-59, kích thước 60 x 40 mm2. Thấu kính làm bằng thủy tinh K5, có kích thước 26 x 50 mm2. Tất cả các dấu được khắc trên kính.
Từng thấu kínhĐược xác định, từng thấu kính một, bằng công suất danh nghĩa của nó tính bằng diop và số sê-ri riêng của nó.
Kết quả của các phép đoTheo dõi thêm trong tài liệu đính kèm

Đang cập nhập…

Hệ thống kính focimeter là một công cụ cần thiết cho bất kỳ chuyên gia nhãn khoa nào. Nó đáp ứng nhu cầu có các mẫu tham chiếu ổn định cho phép mỗi chuyên gia nhãn khoa một mặt cung cấp các thấu kính quang học xuất sắc và mặt khác để chứng minh độ chính xác và độ tin cậy của thiết bị đo trong trường hợp có tranh chấp và khiếu nại

Đang cập nhật…

Đang cập nhập…

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Ý

Loại

Thủ công

You've just added this product to the cart: