Cảm biến áp suất

Cảm biến áp suất được áp dụng để đo áp suất, áp suất dưới và áp suất tuyệt đối của khí, hơi và chất lỏng. Phần tử cảm biến hoạt động là một cảm biến silicon chống thấm được ngăn cách với môi trường bằng màng ngăn và bằng loại chất lỏng áp kế được lựa chọn đặc biệt. Thiết bị điện tử được đặt trong vỏ có mức độ bảo vệ từ IP 65 đến IP 68, tùy thuộc vào loại kết nối điện được áp dụng

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT

Chiết áp có thể được sử dụng để thay đổi vị trí 0 và phạm vi lên đến ± 10% mà không làm thay đổi cài đặt (không thể thực hiện với vỏ ALM và SG).

Thiết kế của vỏ cho phép sử dụng màn hình cục bộ, xoay màn hình, xoay vỏ từ 0–340 ° so với cảm biến và lựa chọn hướng cáp.

Độ trễ, độ lặp lại  0,05%
Thời gian đáp ứng< 120 ms
Phạm vi bù nhiệt-10…80°C
Phạm vi nhiệt độ hoạt động (nhiệt độ môi trường xung quanh.)-40…80°C
Tín hiệu đầu ra4 … 20 mA, truyền tải hai dây
Vật liệu của các bộ phận được làm ướt316Lss, Hastelloy C 276, Au
Chất liệu của vỏ304ss, 316Lss
Cảm biến có thể được cài đặt trực tiếp. Một giá đỡ đa năng được cung cấp để lắp cảm biến trên đường ống 2 “(giá đỡ ALmounting). Khi đo áp suất của hơi nước hoặc phương tiện nóng khác, nên sử dụng đường xi phông hoặc đường xung.
Van kim được đặt ở phía trên cảm biến đơn giản hóa quá trình cài đặt và cho phép điều chỉnh điểm 0 hoặc thay thế cảm biến. Cảm biến có thể được cung cấp một màng chắn Aplisens theo yêu cầu khi sử dụng trong các ngành thực phẩm và hóa chất. Các kết nối điện của máy phát nên được thực hiện bằng cáp xoắn. Vị trí cho thiết bị giao tiếp phải được chỉ định trước khi lắp đặt thiết bị giao tiếp.

Đo áp suất của khí, hơi và chất lỏng

Đang cập nhập…

Đang cập nhập…

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Ba Lan

Loại

Thủ công