Máy đo võng nhiệt vicat model 603 & 303 HDT

Model 603 HDTM và Model 303 HDTM là thế hệ mới nhất của thiết bị đo võng nhiệt, độ hóa mềm Vicat được điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số của Tinius Olsen. HDTM 603 có khả năng kiểm tra đồng thời tới sáu mẫu khác nhau, HDTM nhỏ hơn 303 có thể kiểm tra đồng thời ba mẫu, cả hai đều có trình tự kiểm tra tự động tiến hành theo các thông số cấu hình và cài đặt của người dùng .

Model 603 HDTM cơ bản bao gồm bồn sáu trạm, hai trạm thử nghiệm và thiết bị đầu cuối cầm tay và có thể thêm tối đa bốn trạm. Model 303 HDTM cơ bản bao gồm bồn ba trạm, hai trạm thử nghiệm và thiết bị đầu cuối cầm tay. Mỗi khung thử nghiệm có thể được cấu hình với các phụ kiện tùy chọn để đo võng nhiệt hoặc độ hóa mềm Vicat, bao gồm 4 inch hoặc 100 mm  hoặc 64 mm đo võng nhiệt. Ngoài ra, các máy được liên kết với PC thông qua phần mềm Horizon Tinius Olsen để có thể cài đặt cấu hình điều khiển, thu thập dữ liệu thử nghiệm, tạo báo cáo thử nghiệm và lưu kết quả.

Máy tự động kiểm tra bằng một nút bấm trên thiết bị điều khiển cầm tay, cho phép dễ dàng đặt mẫu thử. Khi các mẫu thử được nạp vào các vị trí thử nghiệm tương ứng, tất cả các trạm được hạ xuống chung vào bể dầu và thử nghiệm có thể bắt đầu.

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT

Đạt các tiêu chuẩn ISO 75, ISO 306, ASTM D648 và ASTM D1525

Toàn bộ quá trình kiểm tra được điều khiển tự động

Trạm có máy hút dầu từ bên trong

Tự động điều chỉnh nhiệt độ của khung thử nghiệm

Bộ trao đổi nhiệt tích hợp trên 603 giúp hệ thống nhanh chóng hạ nhiệt

Nâng hạ bằng khí nén để dễ dàng chèn và bỏ mẫu

Lắp đặt nhanh tải trọng 76 gram cho các thử nghiệm đo độ võng nhiệt theo tiêu chuẩn ISO 75 on trên mẫu vật 4 mm x 10 mm ở ứng suất 0,45 Mpa

Các phụ kiện có sẵn bao gồm các trạm kiểm tra bổ sung, mũi tải đo võng nhiệt, mũi và mũi tải Vicat, tải trọng thêm, hỗ trợ nhịp 64 mm để kiểm tra nhiệt độ lệch hướng (các trạm cần được cài đặt trước)

Đầu dò điện tử được tích hợp vào cụm thanh tải cho độ phân giải 0,001 mm của độ võng nhiệt hoặc vicat

Giỏ đựng mẫu được tích hợp để loại bỏ hoàn toàn mẫu sau kiểm tra

Ma sát được giảm thiểu tối đa

603303
Số lượng trạm tối đa63
Phạm vi nhiệt độ° C23-300
Tốc độ tăng nhiệt° C50°  or 120°  per hou
Mức tăng nhiệt độ nhỏ nhất° C0.1
Cảm biến nhiệt độPlatinum RTD
Đo độ lệch / võng nhiệtLVDT
Độ phân giải độ lệch / võng nhiệtmm0.001
Thời gian nguộiNhiệt độ nước làm mát tối đa 20° . Trong 20 phútNhiệt độ nước làm mát tối đa 20° . Trong 30 phút
Nhiệt độ an toàn giới hạnHệ thống kép độc lập sử dụng công tắc điều nhiệt trong bồn thử. Có thể giới hạng bằng bàn phím hoặc phần mềm
Kích thước (WxDxH)mm1067 x 762 x 572813 x 635 x 585
in42 x 30 x 22.532 x 25 x 23
Trọng lượngkg13287
lb290190
Thông số khácMôi trường truyền nhiệt18 liters (4.8 US gallons) min11 liters (2.9 US gallons)
NướcCấp nước cho làm mát
Không khí khôKhông khí khô được lọc đến 50 micron ở tốc độ 40psi (2,7 bar) phút
Điện năng220 +/- 10%, 50/60Hz, 1 pha, 4.5kW
603303
Kích thước (WxDxH)1067 x 762 x 572 mm813 x 635 x 585 mm
42 x 30 x 22.5 in32 x 25 x 23 in
Trọng lượng132 kg87 kg
290 lb190 lb
 Môi trường truyền nhiệt18 liters (4.8 US gallons) min11 liters (2.9 US gallons)
NướcCấp nước cho làm mát
Không khí khôKhông khí khô được lọc đến 50 micron ở tốc độ 40psi (2,7 bar) phút
Điện năng 220 +/- 10%, 50/60Hz, 1 pha, 4.5kW

Đang cập nhập…

Đang cập nhập…

Horizon Software
Hệ thống điều khiển máy thu thập dữ liệu và điều khiển máy có thể được cung cấp với hầu hết các thiết bị kiểm tra Tinius Olsen. Gói phần mềm Horizon cho phép dữ liệu được thu thập, phân tích, vẽ biểu đồ (khi thích hợp) và được lưu trữ. Nếu máy kiểm tra cho phép, nó cũng có thể cung cấp quyền kiểm soát các hoạt động kiểm tra.
Horizon có tập hợp toàn diện các chương trình thử nghiệm được xác định trước bao gồm các lựa chọn phân tích dữ liệu thử nghiệm một cách mạnh mẽ, kiểm hoạt động soát phức tạp và báo cáo tinh vi. Các chương trình này có thể được sửa đổi và nâng cao hơn nữa để phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dữ liệu thử nghiệm được thu thập bởi các chương trình này có thể được xuất ra nguồn bên ngoài sau đó được chuyển sang các hệ thống phân tích dữ liệu khác. Cơ sở dữ liệu Horizon cũng có thể được cấu hình để được chia sẻ trên một số máy tính trên mạng của công ty do đó cho phép các chương trình thử nghiệm và dữ liệu thử nghiệm được sử dụng bởi nhiều hệ thống.
Sử dụng Horizon sẽ giúp công việc kiểm tra vật liệu của bạn dễ dàng, cho dù nó được thiết kế cho các yêu cầu khắt khe về R & D hay các chức năng lập biểu đồ và phân tích của kiểm tra QC.


Tổng quan về các tính năng chính

Điều khiển phân đoạn máy nâng cao
Bố cục báo cáo có thể tùy chỉnh
Lưu trữ và sao lưu dữ liệu
Xuất dữ liệu (Kết quả / Giới hạn / Thống kê / Điểm)
Nhập dữ liệu (Mục nhập / giới hạn kết quả)
Dữ liệu được lưu trữ với SQL Server Express
Các công thức
Thư viện các chương trình thử nghiệm được xác định trước
Trình chỉnh sửa phương thức / đầu ra
Nhiều biểu đồ / báo cáo cho đầu ra
Nhiều máy được điều khiển bởi một chân trời
Nhiều người dùng
Cơ sở dữ liệu mạng
Báo cáo hợp nhất
Thông tin thiết bị RS232
Khả năng khóa bảo mật
Khả năng cảm ứng màn hình
Khả năng mở rộng video

Kiểm tra & Truy xuất
Vùng thử nghiệm cho phép xem dữ liệu trực tiếp từ máy trong khi thử nghiệm đang được thực hiện. Nhiều tab hiển thị việc ghi nhận dữ liệu thử nghiệm trước đó cũng như từng máy thử nghiệm được kết nối với phần mềm. Khi một tab thử nghiệm được tạo, nó không bao giờ bị hủy. Khi cần chạy chương trình thử nghiệm mới, chỉ cần thay đổi Tùy chọn Tab và tải chương trình mới. Mỗi tab kiểm tra có thể được cấu hình để hiển thị kết quả tùy chỉnh, nhiều biểu đồ, nhiều ô trên một biểu đồ và dữ liệu trực tiếp (bao gồm các công thức tùy chỉnh). Mỗi tab có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của người dùng.


Trình chỉnh sửa phương thức / báo cáo đầu ra
Chương trình thử nghiệm được chuyển từ Thư viện có thể được tùy chỉnh cho khách hàng trong Trình chỉnh sửa Phương thức và báo cáo đầu ra. Tạo số nhận dạng lô / mẫu tùy chỉnh cho mục đích báo cáo và thu hồi. Tăng cường kiểm soát máy với các phân khúc máy tiên tiến. Tự động duyệt kiểm tra sau đó in hoặc gửi email báo cáo dựa trên các giới hạn được xác định trước. Tùy chỉnh nhiều báo cáo cho nhiều người nhận. Nhập dữ liệu mẫu (như kích thước hoặc giới hạn) từ tệp bên ngoài dựa trên số nhận dạng. Xuất kết quả, giới hạn, số liệu thống kê và / hoặc điểm đường cong vào một tệp bên ngoài.


Tùy chỉnh kết quả
Các phương thức được chuyển từ Thư viện chứa một số kết quả đã được chuẩn hóa. Tuy nhiên, trong Trình chỉnh sửa kết quả, kết quả tùy chỉnh có thể được tạo. Các kết quả như vậy có thể được định nghĩa là loại mục nhập, một điểm dọc theo đường cong, phép tính giữa hai điểm dọc theo đường cong, nguồn sống hoặc thậm chí là công thức tính toán. Tùy thuộc vào cách tạo ra kết quả, nó có thể được thêm vào bảng thử nghiệm để được xem trong quá trình thử nghiệm hoặc thêm vào báo cáo.


Thư viện phương pháp
Một cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm chứa nhiều thói quen kiểm tra được xác định trước. Các phương pháp này dựa trên các Tiêu chuẩn từ ASTM, ISO, EN, BS, DIN và nhiều phương pháp khác. Những thói quen này bao gồm kiểm tra độ căng, nén, uốn, xoắn, chỉ số nóng chảy, biến dạng nhiệt, độ cứng, va đập, v.v. Mỗi phương thức có thể được chuyển vào cơ sở dữ liệu chính của người dùng và được tùy chỉnh với số nhận dạng, đơn vị, bố cục báo cáo của riêng họ, v.v … Với mỗi bản cập nhật phiên bản mới của Horizon, ngày càng có nhiều thói quen được thêm vào Thư viện.


Help Desk
Truy cập vào các hướng dẫn hướng dẫn người dùng là các hoạt động khác nhau trong phần mềm. Hiển thị chi tiết về Khóa phần mềm bao gồm các mục đã mua. Thông tin hệ thống hiển thị dữ liệu có giá trị liên quan đến phần mềm cũng như máy tính được cài đặt. Điều này hướng dẫn nhân viên hỗ trợ của Tinius Olsen khi có câu hỏi liên quan đến chức năng hệ thống. Cũng xin lưu ý rằng trang này cung cấp quyền truy cập nhanh vào chương trình Horizon QS, cho phép nhân viên hỗ trợ Tinius Olsen của chúng tôi kiểm soát máy tính khi được yêu cầu hỗ trợ.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Tinius Olsen

Xuất xứ

USA

Loại

Thủ công

You've just added this product to the cart: