Phần mềm rà quét lỗ hổng bảo mật ứng dụng website – Crashtest

-Triển khai một trình quét lỗ hổng bảo mật có độ tin cậy cao – rất ít xác thực và âm tính giả. Nhận báo cáo chính xác với lời khuyên khắc phục. Nó cho phép tự động hóa và tích hợp tính năng quét lỗ hổng bảo mật trong quá trình phát triển, giảm thiểu công việc thủ công đến mức tối thiểu. Quét SQLi và Command Injjection, CSRF, XXE, XSS, v.v.
– Đánh giá bảo mật nhanh: Thêm giá trị tức thì cho công việc với ứng dụng web quét điểm chuẩn so với OWASP Top 10 và đảm bảo an ninh.
– Tập trung vào đầu ra: Tự động quét lỗ hổng bảo mật giúp tiết kiệm thời gian và tập trung vào công việc của mình, cung cấp thông tin về ứng dụng web hoặc các rủi ro bảo mật API cần khắc phục trước khi chuyển sang Sản xuất.
– Giảm nguy cơ bị tấn công
Phát hiện nguy cơ bảo mật trước khi tin tặc thực hiện. Ngăn chặn các cuộc tấn công hiện đại và tiết kiệm lớn cho các vấn đề bảo mật có thể bị khai thác.
– Báo cáo về lỗ hổng bảo mật: các báo cáo quét được lưu dưới dạng PDF, XML và CSV và dễ dàng chia sẻ chúng với các thành viên trong nhóm, giám đốc điều hành và khách hàng.

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT

Đang Cập Nhập…

Rà quét lỗ hổng bảo mật ứng dụng web
Có thể triển khai tại chỗ hoặc thông qua cloud

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Crashtest Security

Xuất xứ

Đức

You've just added this product to the cart: