SPERM HY-LITER ™

HY-LITER ™ tinh trùng sử dụng kháng thể đặc hiệu đầu tinh trùng người phát huỳnh quang để phát hiện sự hiện diện của tinh trùng người.
HY-LITER ™ tinh trùng cung cấp nhận dạng cụ thể về nguồn gốc con người của mẫu và xác nhận rằng có các tế bào nguồn gốc nam giới.
SPERM HY-LITER ™ sử dụng kháng thể đơn dòng chuột dẫn xuất Alexa 488 vào đầu tinh trùng người để xác định cụ thể tinh trùng người từ bằng chứng tấn công tình dục bằng kính hiển vi huỳnh quang. Phương pháp này yêu cầu kính hiển vi huỳnh quang: các phiến kính đã xử lý phải được nhìn thấy trên kính hiển vi huỳnh quang được trang bị các bộ lọc kích thích và phát xạ và nguồn sáng chính xác. Ngoài thuốc thử đặc hiệu cho tinh trùng của con người, SPERM HYLITER ™ kết hợp thuốc nhuộm huỳnh quang thứ hai có thể nhuộm tất cả các nhân có trong mẫu (4 ‘, 6-diamidino-2- phenylindole, DAPI).

 

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT

Đang Cập Nhập…

Dạng testPhương pháp sàng lọc tinh trùng bằng kính hiển vi
Kháng nguyên được phát hiệnĐầu tinh trùng người
Kháng thểKháng thể đơn dòng
NhãnTinh trùng: Alexa 488 / Hạt nhân: DAPI
Độ nhạyĐầu tinh trùng đơn của người
Phản ứng chéoChỉ có Homo sapiens
Đọc testBằng mắt

Bộ HY-LITER ™ tinh trùng được thiết kế để phát hiện tinh trùng người cụ thể, nhạy, đáng tin cậy và đơn giản từ các bằng chứng tấn công tình dục. Xét nghiệm này có thể phát hiện một đầu tinh trùng người duy nhất trên nền tế bào biểu mô.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

IFI

Xuất xứ

USA

Loại

Thủ công

You've just added this product to the cart: