Hệ thống giám định tài liệu VSC8000

Máy giám định tài liệu VSC8000 kết hợp hình ảnh kỹ thuật số và công nghệ đèn LED đa bước sóng cùng giao diện phần mềm rõ ràng và hiệu quả, cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho việc kiểm tra tất cả các dạng tài liệu nghi vấn trong công tác giám định tài liệu.
Hệ thống sử dụng công nghệ hỗ trợ ở mức tốt nhất, được các cơ quan nhập cư, cơ quan chính phủ và giám định pháp y trên toàn thế giới tin cậy

Mô tả

HIGHLIGHTS

• Công nghệ hình ảnh siêu phân giải SRI
Hệ thống sử dụng công nghệ độc quyền SRI (Hình ảnh siêu phân giải), là một hệ thống quang học cung cấp độ rõ nét và độ phân giải hình ảnh của các tài liệu được chụp với việc sử dụng máy ảnh có độ chính xác cao 12MP

• Trục chuyển động XY tích hợp
Trục chuyển động XY có động cơ cho phép định vị tài liệu nhanh chóng và chính xác ở độ phóng đại cao. Các chuyển động mượt mà đến từng milimet được điều khiển thông qua các điều khiển đơn giản trên màn hình

• Độ phóng đại quang học 250x
Thẩm vấn tài liệu chi tiết cực nhỏ bằng công nghệ quang học tiên tiến VSC8000. Sử dụng độ phóng đại quang học lên đến 250x (kỹ thuật số 2400x) để xem xét kỹ lưỡng bằng chứng giả mạo và sự hiện diện của các tính năng bảo mật bao gồm microprint và taggants.

• Máy đo kính hiển vi
Phân tích quang phổ không phá hủy của tài liệu có thể xác định sự khác biệt trong công thức của mực và giấy. Các phổ hấp thụ, phản xạ, huỳnh quang & truyền qua có thể được ghi lại trong thời gian thực và hiển thị trên màn hình ở định dạng đồ họa đơn giản.

Multi-spectral illumination

Directional, multi-spectral light sources from UV, through the visible  spectrum, to IR can reveal details that are invisible under white light,  including semi-covert security features designed to respond at set  wavebands.

 • UV activated features
 • OVDs & holograms
 • Anti-Stokes features
 • Retro-reflective features
 • Optically variable inks
 • Phosphorescent inks
 • Watermarks
 • Multiple laser images
 • Latent images
 • Birefringent features
 • See-through register
 • Stamps and embossing

Alterations & Counterfeits

Reveal evidence of document abuse  including page or photo substitution and  chemical erasures.

Analyse inks and papers using infrared  examination, hyperspectral imaging and  the system’s integral microspectrometer.


Advanced Security Features

VSC software can auto-detect e-passport  data and decode barcodes, Machine  Readable Zones (MRZ), and concealed  information.

Software is regularly updated to include  examination procedures for new security  techniques when adopted.


Facial Recognition

Identify an individual by comparing their  physical appearance with the gemato photo(s)  present in a passport or ID document.

An optional accessory, the VSC Facial  Recognition Kit is powered by the

Live Face Identifcation System.


Incredible Image Quality
SRI Super-Resolution ImagingDesigned to meet the requirements of immigration authorities, government agencies, and forensic science laboratories, the VSC8000/HS includes advanced features for the examination, comparison, and authentication of documents including passports and travel documents, official letters and breeder documents, banknotes and cheques, works of art and valuable artifacts through the detection of irregularities. 

ID and Travel Documents

Visual examinations of a document under high magnification can quickly reveal physical evidence of tampering while examinations under various wavebands of illumination can expose alterations.

 

Banknotes & Cheques

The VSC8000 is capable of revealing all levels of security features including covert features such as anti-Stokes inks, latent images, UV security threads, and taggants.

 

Valuable Artefacts

Non-destructive VSC examination makes it possible to establish the authenticity of an item, detect changes that have been made and to see beneath the surface of an artifact revealing its history.

 

passport examination

Mouseover to reveal passport under UV illumination

Mouseover to view examination of a UK £20 banknote

analysis of unique one-cent magenta stamp

Mouseover to reveal IR image of the One-Cent Magenta stamp

NGUỒN ĐIỆN : 110V/230V, 50/60Hz

Chiếu sáng đa quang phổ
Các nguồn ánh sáng định hướng, đa phổ từ UV, thông qua quang phổ nhìn thấy được, đến IR có thể chỉ ra các chi tiết không nhìn thấy được dưới ánh sáng trắng, bao gồm các tính năng bảo mật bán bí mật được thiết kế để đáp ứng tại các dải sóng đã định.
+ Hình mờ
+ Nhiều hình ảnh laser
+ Hình ảnh tiềm ẩn
+ Tính năng lưỡng chiết
+ Đăng ký xem qua
+ Tem và dập nổi
+ Các tính năng kích hoạt UV
+ OVD & ảnh ba chiều
+ Tính năng chống Stokes
+ Tính năng phản chiếu retro
+ Mực biến đổi quang học
+ Mực lân quang”
Xác minh thay đổi và làm giả tài liệu
Phát hiện bằng chứng lạm dụng tài liệu bao gồm thay thế trang hoặc ảnh và tẩy xóa bằng hóa chất. Phân tích các loại mực và giấy bằng cách sử dụng kiểm tra hồng ngoại, chụp ảnh siêu kính và kính hiển vi tích hợp của hệ thống”
Các tính năng bảo mật nâng cao
Phần mềm VSC có thể tự động phát hiện dữ liệu hộ chiếu điện tử và giải mã mã vạch, Vùng có thể đọc được của Máy (MRZ) và thông tin được che giấu. Phần mềm được cập nhật thường xuyên để bao gồm các quy trình kiểm tra các kỹ thuật bảo mật mới khi được áp dụng.
Nhận dạng khuôn mặt
Nhận dạng một cá nhân bằng cách so sánh ngoại hình của họ với (các) ảnh có trong hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân. Một phụ kiện tùy chọn, Bộ nhận dạng khuôn mặt VSC được cung cấp bởi Hệ thống nhận dạng khuôn mặt trực tiếp Gemalto

Cơ sở dữ liệu tài liệu và tiền giấy
Cơ sở dữ liệu tài liệu bảo mật:
Thông tin và hình ảnh hộ chiếu, chứng minh thư và Giấy phép lái xe từ 197 quốc gia
Cơ sở dữ liệu tiền giấy
Thông tin và hình ảnh tiền giấy từ 184 quốc gia
Tùy chọn kính hiển vi 

Một loạt các hệ thống hình ảnh có độ phóng đại cao cung cấp đầu vào cho VSC8000 thông qua một máy quay video độ phân giải cao: Nikon, Leica, DVM, PVM.

 

Đầu đọc hộ chiếu điện tử và thẻ căn cướcTùy chọn đầu đọc e-Passport độc lập có thể hoạt động độc lập với VSC®. Bao gồm 3 tùy chọn đầu đọc khác nhau.

 

Phụ kiện giám định– Bộ nhận dạng khuôn mặt VSC: Lựa chọn phần cứng Tiêu chuẩn hoặc Chuyên gia để chụp và so sánh các hình ảnh trên khuôn mặt.
– Bộ giải mã thông tin vô hình: Phần mềm hiển thị IPI và ICI nhúng trên hộ chiếu và thẻ ID. Sử dụng Công nghệ Scrambled Indicia được cung cấp theo giấy phép từ Graphic Security System Corp.
– Trọng lượng hỗ trợ tài liệu: Bộ ba trọng lượng tài liệu không đánh dấu
– UV Polarized Light Viewer: Thiết bị xem ánh sáng phân cực UV cho VSC®8000 (đặc biệt để xem hộ chiếu Thụy Sĩ).
– Hệ thống nhận dạng khuôn mặt trực tiếp: Phần mềm so sánh khuôn mặt mạnh mẽ. So sánh ảnh hộ chiếu với e-chip và ảnh trực tiếp.
• Độ chính xác đối sánh cao
• Có báo cáo NIST
– Bộ giải mã Letterscreen ++: Phần mềm hiển thị phát hiện và xác minh sóng vi văn bản độc đáo bằng thuật toán đặc biệt dựa trên dữ liệu cá nhân trong MRZ. Được cung cấp theo giấy phép của Jura, Hungary
– Hình ảnh tính năng bảo mật từ tính: Bộ định cấu hình mực từ tính với kết nối USB.
– Đĩa giữ kính thạch anh: Tấm kính thạch anh 200 X 200mm để giữ phẳng tài liệu trong quá trình kiểm tra.F14

• Phần mềm hệ thống VSC 8000
VSC® Suite là gói phần mềm tối đa hóa hiệu quả của VSC8000 bằng cách cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn các chức năng của VSC thông qua thanh công cụ truy cập nhanh.
• Hình ảnh 3 chiều
Tạo mô hình 3D của địa hình bề mặt tài liệu để phân tích tốt hơn các tính năng bảo mật, nét đầu bút và các dấu vết khác trên giấy. Colormap, đảo ngược và xoay hình ảnh mà không có không gian 3 chiều để hỗ trợ phân tích”
• Kiểm tra tự động
Quy trình kiểm tra tự động giúp tăng đáng kể tốc độ và hiệu quả của việc kiểm tra tài liệu. Nhiều hình ảnh được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ được lưu trữ với cài đặt kiểm tra VSC.”
• Hiệu chuẩn và chẩn đoán
Để đảm bảo kết quả chính xác và có thể lặp lại, hệ thống có thể được hiệu chuẩn bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn có thể truy nguyên NIST. Chẩn đoán tự động đơn giản kiểm tra trạng thái của động cơ, nguồn sáng và bộ lọc.
Yêu cầu Công cụ hiệu chuẩn VSC tùy chọn”

Video

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Foster + Freeman Ltd

Xuất xứ

Anh Quốc

Loại

Bán tự động

You've just added this product to the cart: