Máy đo độ cứng FH 12

Sê-ri FH 12 đại diện cho một trong những hệ thống tiên tiến nhất của Tinius Olsen để kiểm tra độ cứng phổ quát. Thiết bị kiểm tra độ cứng đa mục đích này sử dụng thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến, dựa trên ứng dụng của các thành phần cơ điện tử và hệ thống quang học video độ phân giải cao.
Mức độ chính xác cao kết hợp với hình ảnh độ nét cao giúp phạm vi ứng dụng cho FH 12 gần như không giới hạn; cho dù các ứng dụng đo độ cứng với các loại vật liệu phức tạp bao gồm các bộ phận động cơ máy bay, phụ tùng ô tô, dây chuyền sản xuất, đảm bảo chất lượng chung hoặc sử dụng cho phòng thí nghiệm nói chung.
FH 12 có sẵn trong ba mô hình với các phạm vi lực bao gồm 1 đến 250 kgf, 3 đến 750 kgf, 10 đến 3000 kgf. Một tính năng đặc biệt của FH 12 là tháp pháo cơ giới sáu vị trí, là tiêu chuẩn trên mỗi hệ thống. Tháp pháo có thể chứa tối đa 3 mũi đo khác nhau(hoặc 4 nếu chỉ lắp 2 vật kính được chọn). Kết hợp tháp pháo với một trục X-Y tùy chọn, bàn quay hoặc bàn nghiêng và bạn có một trong những công cụ kiểm tra toàn diện nhất hiện có trên thị trường.

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT

Trục Z cơ giới – tiêu chuẩn.

Đầu kiểm tự động hạ xuống và tự động phát hiện phôi.

Quy trình kiểm tra và kết quả được lưu trữ trên ổ cứng 500GB.

Nhiều phụ kiện tùy chọn

Nâng và hạ mẫu lên tới 600kg – tiêu chuẩn.

Hệ thống quang học độ nét cao cho hình ảnh có độ phóng đại 0,7-1000x.

Bàn khe T 650 x 500mm để hỗ trợ đặc biệt cho mẫu thử.

Trình điều khiển điện tử tích hợp cho trục X-Y tự động (tùy chọn) – tiêu chuẩn

Có thể kiểm tra tự do mẫu thử nghiệm về độ sâu từng trường hợp, di chuyển ngang, kiểu tự do, vv – tùy chọn.

Rockwell, Superficial Rockwell, Vickers, Knoop, Brinell, Ball indentation, Thang đo HVT và HBT.

Phạm vi thử nghiệm vượt trội / ứng dụng lực từ 500gf đến 3000kgf (1.1-6614lbf), trên ba mô hình.

Trục Z cơ giới sáu vị trí có thể xác định thủ công hoặc tự động cho các mục tiêu và thụt theo lựa chọn.

Phần mềm dành cho máy kiểm tra độ cứng Horizon được cài đặt trên PC và hệ thống tệp cơ sở dữ liệu – tiêu chuẩn.

Lấy nét tự động hoặc thủ công, đo thủ công hoặc hoàn toàn tự động – tiêu chuẩn

Màn hình cảm ứng công nghiệp lớn 15 inch (381mm) (hoặc dùng chuột với màn hình LCD 22in / 558.8mm trong tùy chọn)

Thang đoRockwell, Superficial Rockwell Vickers, Brinell, HVT, HBT
Độ phân giải độ cứng0.01 Rockwell, 0.1 Vickers, 1 Brinell
Ứng dụng tảiCảm biến tải, phản hồi lực, hệ thống vòng kín
Phạm vi tải1kgf/9.8N/2.2lbf to 250kgf/2.45kN/551lbf, 3kgf/29N/6.6lbf to 750kgf/7.35kN/1654lbf, 10kgf/98N/22lbf to 3000kgf/29kN/6614lbf
Trục Z cơ giới Ba vị trí của mũi đo, ba vị trí vật kính
Hệ thống quang học Độ phân giải cao, hệ thống thấu kính  5Mp
Vật kínhBa cài đặt cho độ phóng đại 0,7-1000x
Hệ thống điện tửBộ điều khiển dựa trên PC tích hợp hiệu suất cao, màn hình cảm ứng đủ màu Windows 7, 15in (381mm), đo tự động và thủ công
Tiêu chuẩnTuân thủ tất cả các tiêu chuẩn EN / ISO và ASTM hiện hành
Phạm vi kiểm tra Brinell1kgf/9.8N/2.2lbf to 3000kgf/29kN/6,600lbf HB1: 1, 2.5, 5, 10, 30kgf HB2.5: 6.25, 15.62, 31.25, 62.5, 187kgf HB5: 25, 62.5, 125, 250kgf HB10: 100, 250, 500, 750, 1000, 1500, 3000kgf HBT: 5, 250kgf
Thang đo kiểm tra RockwellA, B, C, D, E, F, G, H, K, L, M, P, R, S, V, 15N, 30N, 45N, 15T, 30T, 45T, 15W, 30W, 45W, 15X, 30X, 45X, 15Y, 30Y, 45Y
Phạm vi thử nghiệm của Vickers1kgf / 9,8N / 2,2lbf đến 120kgf / 1176N / 265lbf (tùy theo mẫu)
Chu kỳ kiểm traTự động và thủ công
Kiểm soát lực2-99 giây
Khả năng kết nối USB-2, Bluetooth, WLAN, LAN
Chổ đặt mẫuSức chứa theo chiều dọc : 650mm (25,5in), Sức chứa theo chiều ngang: 400mm (15,7in)
Trọng lượng1100kg (2425lb)
Nguồn điện 100V AC đến 240V AC, 50Hz / 60Hz, một pha
Nhiệt độ hoạt động5-40 ° C (41-104 ° F)
Phạm vi độ ẩm hoạt động10-90% không ngưng tụ

Máy đo độ cứng có thể xác định nhanh chóng và chính xác giá trị độ cứng của nhiều loại vật liệu bao gồm kim loại, nhựa, các bộ phận lớn, các bộ phận chính xác nhỏ
Máy đo độ cứng được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất, kiểm soát chất lượng và dịch vụ kỹ thuật

Tiêu chuẩn

● Đe chử V
● Đe phẳng 60mm
● Bàn kiểm tra tròn 150mm
● Kính hiển vi Brinell (FH-30-1)
● Cáp nguồn
● Bốn chân điều chỉnh
● Giấy chứng nhận
● Hướng dẫn cài đặt và sử dụng
● Chuột và bàn phím không dây.


Tùy chọn

● Đầu đo theo tiêu chuẩn cụ thể
● Đầu đo Rockwell C
● Đầu đo Rockwell B
● Bi đầu đo Brinell 1mm, 2,5mm, 5 mm, 10 mm (FH-30-1)
● Khối độ cứng tham chiếu được chứng nhận
● Bàn thử nghiệm tùy chỉnh
● Vise chính xác cho các bộ phận nhỏ, chiều rộng hàm 36mm
● Vise chính xác cho các bộ phận nhỏ, chiều rộng hàm 42mm
● Vise chính xác cho các bộ phận nhỏ, chiều rộng hàm 75mm
● Khối chữ V và kẹp đặc biệt
● Bàn kiểm tra và tủ lưu trữ
● Dịch vụ phần mềm qua internet ‘Team Viewer’.

Horizon Software
Hệ thống điều khiển máy thu thập dữ liệu và điều khiển máy có thể được cung cấp với hầu hết các thiết bị kiểm tra Tinius Olsen. Gói phần mềm Horizon cho phép dữ liệu được thu thập, phân tích, vẽ biểu đồ (khi thích hợp) và được lưu trữ. Nếu máy kiểm tra cho phép, nó cũng có thể cung cấp quyền kiểm soát các hoạt động kiểm tra.
Horizon có tập hợp toàn diện các chương trình thử nghiệm được xác định trước bao gồm các lựa chọn phân tích dữ liệu thử nghiệm một cách mạnh mẽ, kiểm hoạt động soát phức tạp và báo cáo tinh vi. Các chương trình này có thể được sửa đổi và nâng cao hơn nữa để phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dữ liệu thử nghiệm được thu thập bởi các chương trình này có thể được xuất ra nguồn bên ngoài sau đó được chuyển sang các hệ thống phân tích dữ liệu khác. Cơ sở dữ liệu Horizon cũng có thể được cấu hình để được chia sẻ trên một số máy tính trên mạng của công ty do đó cho phép các chương trình thử nghiệm và dữ liệu thử nghiệm được sử dụng bởi nhiều hệ thống.
Sử dụng Horizon sẽ giúp công việc kiểm tra vật liệu của bạn dễ dàng, cho dù nó được thiết kế cho các yêu cầu khắt khe về R & D hay các chức năng lập biểu đồ và phân tích của kiểm tra QC.


Tổng quan về các tính năng chính

Điều khiển phân đoạn máy nâng cao
Bố cục báo cáo có thể tùy chỉnh
Lưu trữ và sao lưu dữ liệu
Xuất dữ liệu (Kết quả / Giới hạn / Thống kê / Điểm)
Nhập dữ liệu (Mục nhập / giới hạn kết quả)
Dữ liệu được lưu trữ với SQL Server Express
Các công thức
Thư viện các chương trình thử nghiệm được xác định trước
Trình chỉnh sửa phương thức / đầu ra
Nhiều biểu đồ / báo cáo cho đầu ra
Nhiều máy được điều khiển bởi một chân trời
Nhiều người dùng
Cơ sở dữ liệu mạng
Báo cáo hợp nhất
Thông tin thiết bị RS232
Khả năng khóa bảo mật
Khả năng cảm ứng màn hình
Khả năng mở rộng video

Kiểm tra & Truy xuất
Vùng thử nghiệm cho phép xem dữ liệu trực tiếp từ máy trong khi thử nghiệm đang được thực hiện. Nhiều tab hiển thị việc ghi nhận dữ liệu thử nghiệm trước đó cũng như từng máy thử nghiệm được kết nối với phần mềm. Khi một tab thử nghiệm được tạo, nó không bao giờ bị hủy. Khi cần chạy chương trình thử nghiệm mới, chỉ cần thay đổi Tùy chọn Tab và tải chương trình mới. Mỗi tab kiểm tra có thể được cấu hình để hiển thị kết quả tùy chỉnh, nhiều biểu đồ, nhiều ô trên một biểu đồ và dữ liệu trực tiếp (bao gồm các công thức tùy chỉnh). Mỗi tab có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của người dùng.


Trình chỉnh sửa phương thức / báo cáo đầu ra
Chương trình thử nghiệm được chuyển từ Thư viện có thể được tùy chỉnh cho khách hàng trong Trình chỉnh sửa Phương thức và báo cáo đầu ra. Tạo số nhận dạng lô / mẫu tùy chỉnh cho mục đích báo cáo và thu hồi. Tăng cường kiểm soát máy với các phân khúc máy tiên tiến. Tự động duyệt kiểm tra sau đó in hoặc gửi email báo cáo dựa trên các giới hạn được xác định trước. Tùy chỉnh nhiều báo cáo cho nhiều người nhận. Nhập dữ liệu mẫu (như kích thước hoặc giới hạn) từ tệp bên ngoài dựa trên số nhận dạng. Xuất kết quả, giới hạn, số liệu thống kê và / hoặc điểm đường cong vào một tệp bên ngoài.


Tùy chỉnh kết quả
Các phương thức được chuyển từ Thư viện chứa một số kết quả đã được chuẩn hóa. Tuy nhiên, trong Trình chỉnh sửa kết quả, kết quả tùy chỉnh có thể được tạo. Các kết quả như vậy có thể được định nghĩa là loại mục nhập, một điểm dọc theo đường cong, phép tính giữa hai điểm dọc theo đường cong, nguồn sống hoặc thậm chí là công thức tính toán. Tùy thuộc vào cách tạo ra kết quả, nó có thể được thêm vào bảng thử nghiệm để được xem trong quá trình thử nghiệm hoặc thêm vào báo cáo.


Thư viện phương pháp
Một cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm chứa nhiều thói quen kiểm tra được xác định trước. Các phương pháp này dựa trên các Tiêu chuẩn từ ASTM, ISO, EN, BS, DIN và nhiều phương pháp khác. Những thói quen này bao gồm kiểm tra độ căng, nén, uốn, xoắn, chỉ số nóng chảy, biến dạng nhiệt, độ cứng, va đập, v.v. Mỗi phương thức có thể được chuyển vào cơ sở dữ liệu chính của người dùng và được tùy chỉnh với số nhận dạng, đơn vị, bố cục báo cáo của riêng họ, v.v … Với mỗi bản cập nhật phiên bản mới của Horizon, ngày càng có nhiều thói quen được thêm vào Thư viện.


Help Desk
Truy cập vào các hướng dẫn hướng dẫn người dùng là các hoạt động khác nhau trong phần mềm. Hiển thị chi tiết về Khóa phần mềm bao gồm các mục đã mua. Thông tin hệ thống hiển thị dữ liệu có giá trị liên quan đến phần mềm cũng như máy tính được cài đặt. Điều này hướng dẫn nhân viên hỗ trợ của Tinius Olsen khi có câu hỏi liên quan đến chức năng hệ thống. Cũng xin lưu ý rằng trang này cung cấp quyền truy cập nhanh vào chương trình Horizon QS, cho phép nhân viên hỗ trợ Tinius Olsen của chúng tôi kiểm soát máy tính khi được yêu cầu hỗ trợ.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Tinius Olsen

Xuất xứ

USA

Loại

Thủ công

You've just added this product to the cart: