Phần mềm phục hồi, trích xuất và phân tích dữ liệu từ điện thoại, máy tính và điện toán đám mây.

MAGNET AXIOM là một nền tảng điều tra kỹ thuật số hoàn chỉnh.

MAGNET AXIOM được phát triển để có thể khôi phục bằng chứng kỹ thuật số từ hầu hết các nguồn, bao gồm điện thoại thông minh, dịch vụ điện toán đám mây, máy tính, thiết bị IoT và hình ảnh từ bên thứ ba. Phần mềm sử dụng các công cụ phân tích mạnh mẽ và trực quan để dễ dàng phân tích tất cả bằng chứng trong một tệp.

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT

-Khôi phục, phân tích dữ liệu từ hầu hết các nguồn: điện thoại thông minh (iOS, Android, Windowphone) , máy tính (MacOS,Window), dữ liệu điện đoán đám mây

-Nhanh chóng xác định chứng cứ quan trọng với Magnet.AI để tìm kiếm nội dung văn bản, truyền thông và tự động xác định ảnh khỏa thân, vũ khí, ma túy và các cuộc trò chuyện khiêu dâm.

-Trực quan hóa các kết nối giữa các tệp dữ liệu, người dùng và thiết bị. Tìm hiểu, xác minh lịch sử tệp dữ liệu, từ đó khám phá các tệp dữ liệu đến từ đâu, kết nối với ai và nơi lưu trữ

– Hỗ trợ nâng cao thiết bị Mac.
Phần mềm giúp điều tra các thiết bị Mac với AXIOM – hỗ trợ cả HFS + và APFS cũng như giải mã các ổ cứng và phân vùng được mã hóa FileVault 2. Khám phá thêm AirDrop, Live Photos, tệp KTX và Tab iCloud.

Thu thập dữ liệu
MAGNET AXIOM thu thập một cách hợp lý các dữ liệu và tập hợp bằng chứng từ tất cả các nguồn trong một hồ sơ. AXIOM xử lý và phục hồi hơn 1000 loại hiện vật ( Hơn 290 loại từ máy tính Windows và Mac, hơn 500 loại từ thiết bị di động iOS, Android và Windows Phone)

Phục hồi dữ liệu
AXIOM truy cập thông tin phù hợp nhất một cách nhanh chóng. Lịch sử trình duyệt, email, cuộc trò chuyện, hình ảnh, dữ liệu vị trí, video, tài liệu và mạng xã hội được hiển thị nhanh chóng để phân tích ngay lập tức. Công cụ Dynamic App Finder giúp tìm dữ liệu có liên quan như các cuộc trò chuyện từ các ứng dụng chưa được hỗ trợ.

Phân tích dữ liệu
Các tính năng như Connections, Timeline và Magnet.AI giúp người giám định pháp y và các chuyên gia nhanh chóng điều tra và hiểu điều gì thực sự đã xảy ra.

Báo cáo
Tạo báo cáo rõ ràng, trực quan ở nhiều định dạng khác nhau cho mọi đối tượng. Tính năng Xuất bản linh hoạt của AXIOM cho phép chọn dữ liệu phù hợp nhất để đưa vào báo cáo.

Hệ điều hành

 

Windows Server 2019, Windows 10, Windows 8.1

 

framework

 

Microsoft .NET Framework 4.8.0 or later

 

Độ phân giải màn hình

 

1280×720, khuyến nghị 1080p

 

CPU

 

lõi 4, khuyến nghị 8-16 lõi

 

GPU

 

Magnet.AI hỗ trợ các card màn đồ họa sau:
NVIDIA Tesla
NVIDIA Quadro
NVIDIA NVS
NVIDIA GeForce
NVIDIA TEGRA 
Bộ nhớ

 

RAM 8GB

 

Ổ cứng

 

HDD, SSD

 

Thiết bị di động

 

Cần cài đặt khi sử dụng AXIOM để thu thập điều tra dữ liệu điện thoại
‘-thiết bị iOS: bản iTunes mới nhất
-Thiết bị Android: trình điều khiển thiết bị di động từ mỗi nhà sản xuất (có sẵn thông qua Windows Update hoặc từ trang web của nhà sản xuất thiết bị) 

Pháp y kỹ thuật số

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Magnet Forensic

Xuất xứ

Canada

Loại

Tự động

You've just added this product to the cart: