Thiết bị sao chép nhanh ổ cứng

Talon® Ultimate cung cấp giải pháp sao chép hình ảnh pháp y tiên tiến, hiệu suất cao với tốc độ sao chép vượt trội hơn 40GB / phút *. Được thiết kế để sử dụng tại hiện trường hoặc phòng thí nghiệm pháp y, hình ảnh pháp y này có thiết kế nhỏ gọn, thân thiện dễ sử dụng với người dùng và giá cả vừa phải. Talon Ultimate tiếp tục kế thừa các sản phẩm thế hệ trước của dòng sản phẩm sao chép hình ảnh pháp y Talon®. Thiết bị được thiết kế đặc biệt cho các nhà điều tra pháp y kỹ thuật số, Talon Ultimate đáp ứng tất cả các yêu cầu về hình ảnh pháp y, băm và xóa của bạn.
Thiết bị được cung cấp bao gồm:
Talon Ultimate được đóng gói trong một hộp đựng bằng bìa cứng bao gồm một miếng đệm bọt bảo vệ tùy chỉnh sẵn sàng để vào một hộp cứng loại Pelican tiêu chuẩn
Nguồn điện và dây nguồn
1 cáp mạng CAT6
1 cáp FireWire
1 cáp thiết bị USB 3.0
3 cáp SAS / SATA
4 phích cắm SATA 6 chân (để sử dụng với ổ eSATA)
1 bộ chuyển đổi IDE sang SATA 2,5 “/ 3,5”
Hướng dẫn sử dụng trên CD-ROM

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT

Tốc độ sao chép hình ảnh pháp y nhanh, hơn 40GB/min*

Sao chép & xác minh từ 1 ổ đĩa nguồn đến 3 điểm đến.

Điều khiển từ xa với giao diện trình duyệt dựa trên web.

Hỗ trợ sao chép từ SSD PCIe (M.2 NVMe, AHCI, loại SATA) và thẻ PCIe và mini-PCIe.

Hỗ trợ giao diện rộng bao gồm SATA, USB3, FireWire® và IDE. Hỗ trợ tùy chọn cho SAS có sẵn.

Tùy chọn: Tính năng chụp ảnh logic / nhắm mục tiêu tùy chọn cho phép bạn tạo một hình ảnh logic và chỉ chụp các tệp cụ thể cần thiết.

Tùy chọn: Đa tác vụ tùy chọn cung cấp khả năng chụp ảnh đa nguồn đến đa mục tiêu để sao chép đồng thời lên đến 5 ổ nguồn.

Bảo mật dữ liệu bằng chứng nhạy cảm với toàn bộ ổ đĩa, tiêu chuẩn mở, mã hóa ổ đĩa bằng chế độ mã hóa XTS-AES-256 được NIST khuyến nghị, giải mã bằng Falcon-NEO hoặc Veracrypt, giải mã bằng Talon Ultimate hoặc phần mềm nguồn mở như VeraCrypt.

Talon Ultimate là giải pháp hình ảnh giám định rất nhanh, đạt tốc độ 40GB/phút
Tệp tin ảnh có thể được xuất ra dưới nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như: E01, EX01 v.v…
Để xác thực dữ liệu: Talon Ultimate cung cấp mã SHA1, SHA225, MD5 và MD5+SHA1
Có khả năng xử lý cả những thiết bị lưu trữ có các Bad Sector (HDD), Bad Block (SSD) để tạo ra các tệp tin ảnh một cách hiệu quả nhất.
Tính năng quản trị cho phép người dùng lưu cài đặt cấu hình và bảo vệ mật khẩu hồ sơ người dùng trong thiết bị. Đảm bảo về mặt quản lý thiết bị theo yêu cầu của các nhiệm vụ khác nhau.
Giao diện người dùng dựa trên web cho phép người dùng kết nối với thiết bị từ trình duyệt web và quản lý tất cả hoạt động từ xa. Tính năng trình duyệt tự động cập nhât trang cho các thiết bị loại iPad.
Bảo vệ dữ liệu bằng chứng nhạy cảm với cả giải mã ổ đĩa AES 256. Giải mã có thể được thực hiện trong khi sử dụng Talon Ultimate hoặc sử dụng chương trình phần mềm nguồn mở như VeraCrypt, TrueCrypt hoặc FreeOTFE.
Người dùng có thể chụp từ hệ thống MAC khởi động trong chế độ ổ đĩa mục tiêu.Tính năng này yêu cầu mua tùy chọn phần mềm cổng Firewire.
Xem qua/ phân chia ổ đĩa nghi ngờ được kết nối với Talon Ultimate trên PC với tùy chọn cổng thiết bị USB 3.0. Người dùng có thể copy file từ ổ đĩa đến PC khi tùy chọn này có thê’-Talon Ultimate là giải pháp hình ảnh giám định rất nhanh, đạt tốc độ 40GB/phút

– Nguồn điện cung cấp:Nối đất 12V DC (không cách ly), 11,5AMP
– Tiêu thụ năng lượng<140W w / ổ
– Nhiệt độ hoạt động:0-40C (32-104 F)
– Độ ẩm hoạt động:20% đến 80% (không ngưng tụ)
– Trọng lượng:1kg
– Kích thước:7,6 ”W X 2,6” H X 5,5 ”D (19,0cm X 6,6cm X 13,9cm)
– Chứng nhận được cấp:Tuân thủ RoHs. FCC Part 15 Class A, CE

– Tùy chọn SAS: Cho phép hỗ trợ các ổ đĩa SAS trên các cổng Nguồn và Đích.
– Tùy chọn tạo ảnh Logical / mục tiêu: Bật tính năng cho phép tạo ảnh Logical bằng cách sử dụng bộ lọc Tùy chỉnh, và chữ ký tệp được thiết lập sẵn.
– Tùy chọn đa tác vụ: Bật cổng nguồn SATA thứ 2 (tùy chọn SAS). Cung cấp khả năng tạo ảnh nhiều ổ đĩa nguồn đến nhiều điểm đến đồng thời. Bao gồm 1 cáp SATA / SAS.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Logicube

Xuất xứ

USA

You've just added this product to the cart: