Hot

Máy đo độ bền va đập năng lượng cao IT 406

Mô hình IT406 của Tinius Olsen là máy kiểm tra tác động của con lắc có thể dễ dàng thay đổi từ cấu hình Charpy sang cấu hình Izod. Các máy kiểm tra này được thiết kế chủ yếu để xác định độ bền va đập của kim loại và được thiết kế để tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ASTM E23, BS EN ISO 148-3 và BS EN ISO 148-2.
Model IT406 cung cấp tính linh hoạt thử nghiệm tối đa. Dễ dàng lắp các đầu búa lên tay lắc nhanh chóng để điều chỉnh sang thử nghiệm Charpy hoặc Izod. Hai đinh tán ở phía sau đầu con lắc cho phép gắn dụng cụ tùy chọn để thực hiện các bài kiểm va đập kiểu xung lượng.
Một chốt có khóa an toàn giữ con lắc ở vị trí thả con lắc và đảm bảo không tạo rung khi kích hoạt giải phóng lực. Sau khi được thả ra, con lắc nhanh chóng đạt vận tốc va chạm 5,47 m / s (17,0 ft / s) và có năng lượng tối đa 406 J (300 ft • lbf) để tác động vào vật mẫu.
Thiết kế và cấu trúc vượt trội của Model IT406 đảm bảo độ chính xác và nhanh chóng. Khi máy được lắp đặt và hiệu chỉnh chính xác, tổng tổn thất ma sát và gió trong quá trình lắc con lắc được đảm bảo không vượt quá 0,5% phạm vi năng lượng.
Tinius Olsen cung cấp tùy chọn để hoạt động của máy thử nghiệm độ bền va đập được dễ dàng bằng cách sử dụng một phanh điện để làm chậm và dừng con lắc, một động cơ đưa con lắc trở lại tự động, giúp người vận hành không cần tác động lên máy ngoài việc thả con lắc. Màn hình kỹ thuật số cung cấp các tùy chọn vị trí và điều khiển động cơ cung cấp năng lượng cho việc di chuyển con lắc ở vị trí lựa chọn và chốt con lắc

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT

Độ chính xác, khả năng bù ma sát, khung thử nghiệm chắc chắn.

Màn hình kỹ thuật số cho phép tùy chọn thiết lập thử nghiệm và kết quả hiển thị.

Tính năng đảm bảo an toàn cho thử nghiệm hoàn toàn tự động

Màn hình hiển thị kỹ thuật số tùy chọn cho phép kết nối đơn giản với PC để phân tích đầy đủ thử nghiệm SPC.

Thông số kỹ thuậtĐơn vị
Công suất con lắc

 

J406
ft.lb

 

300

 

Chiều cao điểm rơim1.5
ft5
Trọng lượng con lắc

 

kg27
lb

 

60

 

Vận tốc tác động

 

m/s5.5
ft/s

 

18

 


Khung thử nghiệm chính xác, bù ma sát, chắc chắn.
Tùy chọn hiển thị kỹ thuật số cho phép thiết lập kiểm tra và hiển thị kết quả.
Tùy chọn hiển thị kỹ thuật số cho phép kết nối đơn giản với PC để phân tích SPC thử nghiệm đầy đủ.
Các tính năng an toàn đảm bảo kiểm tra an toàn lặp đi lặp lại
Kích thước * (WxDxH)2108 x 508 x 1854 mm
83 x 20 x 73 in
Trọng lượng736 kg
1620 lb

Trong ngành rèn, thử nghiệm va đập Charpy có thể được sử dụng để xác định tính dễ uốn và độ dẻo của vật liệu đang được rèn.

Cấu hình Charpy
Cấu hình Charpy được thiết kế chắc chắn trang bị đầy đủ các bộ phận của đe. Phần bao quanh có thể thay thế được giúp ngăn ngừa mẫu vật bật ngược lại khi con lắc đạp vào. Búa được cài chốt vào con lắc và kích thước bán kính mũi búa là 8mm (ASTM E23) hoặc 2mm (BS, DIN, JIS, EN, và ISO).
Tùy chọn bộ kẹp trung tâm mẫu đảm bảo độ chính xác trong quá trình cặp mẫu Charpy đặc biệt là những mẫu tuân theo điều kiện nhiệt độ trước khi đo.


Cấu hình Izod
Mẫu được kẹp thẳng đứng ở một đầu, sử dụng vít / vise phía trước. Trái: đầu búa
Đầu búa Izod được cố định dễ dàng trong con lắc trong khi mẫu vật được kẹp trong các khe hở gần trong ống kính. Điều này đảm bảo mẫu có căn chỉnh thẳng đứng chính xác trong khi thiết bị đo cài đặt đảm bảo mẫu ở độ cao chính xác. Một cờ lê được cung cấp để siết chặt và nới lỏng mẫu thử trong ống kính.


Kiểu xung lượng
Mẫu thử tác động lực căng được luồn vào giá đỡ mẫu trong đầu con lắc. Lực căng được áp dụng ngay lập tức lên mẫu khi thanh giữ chạm vào các rãnh. Phương pháp hỗ trợ này cung cấp sự phân bố đồng đều của năng lượng va đập trên mặt cắt ngang của mẫu thử. Cấu hình này không khả dụng trên Model IT800.

Horizon Software
Hệ thống điều khiển máy thu thập dữ liệu và điều khiển máy có thể được cung cấp với hầu hết các thiết bị kiểm tra Tinius Olsen. Gói phần mềm Horizon cho phép dữ liệu được thu thập, phân tích, vẽ biểu đồ (khi thích hợp) và được lưu trữ. Nếu máy kiểm tra cho phép, nó cũng có thể cung cấp quyền kiểm soát các hoạt động kiểm tra.
Horizon có tập hợp toàn diện các chương trình thử nghiệm được xác định trước bao gồm các lựa chọn phân tích dữ liệu thử nghiệm một cách mạnh mẽ, kiểm hoạt động soát phức tạp và báo cáo tinh vi. Các chương trình này có thể được sửa đổi và nâng cao hơn nữa để phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dữ liệu thử nghiệm được thu thập bởi các chương trình này có thể được xuất ra nguồn bên ngoài sau đó được chuyển sang các hệ thống phân tích dữ liệu khác. Cơ sở dữ liệu Horizon cũng có thể được cấu hình để được chia sẻ trên một số máy tính trên mạng của công ty do đó cho phép các chương trình thử nghiệm và dữ liệu thử nghiệm được sử dụng bởi nhiều hệ thống.
Sử dụng Horizon sẽ giúp công việc kiểm tra vật liệu của bạn dễ dàng, cho dù nó được thiết kế cho các yêu cầu khắt khe về R & D hay các chức năng lập biểu đồ và phân tích của kiểm tra QC.


Tổng quan về các tính năng chính

Điều khiển phân đoạn máy nâng cao
Bố cục báo cáo có thể tùy chỉnh
Lưu trữ và sao lưu dữ liệu
Xuất dữ liệu (Kết quả / Giới hạn / Thống kê / Điểm)
Nhập dữ liệu (Mục nhập / giới hạn kết quả)
Dữ liệu được lưu trữ với SQL Server Express
Các công thức
Thư viện các chương trình thử nghiệm được xác định trước
Trình chỉnh sửa phương thức / đầu ra
Nhiều biểu đồ / báo cáo cho đầu ra
Nhiều máy được điều khiển bởi một chân trời
Nhiều người dùng
Cơ sở dữ liệu mạng
Báo cáo hợp nhất
Thông tin thiết bị RS232
Khả năng khóa bảo mật
Khả năng cảm ứng màn hình
Khả năng mở rộng video

Kiểm tra & Truy xuất
Vùng thử nghiệm cho phép xem dữ liệu trực tiếp từ máy trong khi thử nghiệm đang được thực hiện. Nhiều tab hiển thị việc ghi nhận dữ liệu thử nghiệm trước đó cũng như từng máy thử nghiệm được kết nối với phần mềm. Khi một tab thử nghiệm được tạo, nó không bao giờ bị hủy. Khi cần chạy chương trình thử nghiệm mới, chỉ cần thay đổi Tùy chọn Tab và tải chương trình mới. Mỗi tab kiểm tra có thể được cấu hình để hiển thị kết quả tùy chỉnh, nhiều biểu đồ, nhiều ô trên một biểu đồ và dữ liệu trực tiếp (bao gồm các công thức tùy chỉnh). Mỗi tab có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của người dùng.


Trình chỉnh sửa phương thức / báo cáo đầu ra
Chương trình thử nghiệm được chuyển từ Thư viện có thể được tùy chỉnh cho khách hàng trong Trình chỉnh sửa Phương thức và báo cáo đầu ra. Tạo số nhận dạng lô / mẫu tùy chỉnh cho mục đích báo cáo và thu hồi. Tăng cường kiểm soát máy với các phân khúc máy tiên tiến. Tự động duyệt kiểm tra sau đó in hoặc gửi email báo cáo dựa trên các giới hạn được xác định trước. Tùy chỉnh nhiều báo cáo cho nhiều người nhận. Nhập dữ liệu mẫu (như kích thước hoặc giới hạn) từ tệp bên ngoài dựa trên số nhận dạng. Xuất kết quả, giới hạn, số liệu thống kê và / hoặc điểm đường cong vào một tệp bên ngoài.


Tùy chỉnh kết quả
Các phương thức được chuyển từ Thư viện chứa một số kết quả đã được chuẩn hóa. Tuy nhiên, trong Trình chỉnh sửa kết quả, kết quả tùy chỉnh có thể được tạo. Các kết quả như vậy có thể được định nghĩa là loại mục nhập, một điểm dọc theo đường cong, phép tính giữa hai điểm dọc theo đường cong, nguồn sống hoặc thậm chí là công thức tính toán. Tùy thuộc vào cách tạo ra kết quả, nó có thể được thêm vào bảng thử nghiệm để được xem trong quá trình thử nghiệm hoặc thêm vào báo cáo.


Thư viện phương pháp
Một cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm chứa nhiều thói quen kiểm tra được xác định trước. Các phương pháp này dựa trên các Tiêu chuẩn từ ASTM, ISO, EN, BS, DIN và nhiều phương pháp khác. Những thói quen này bao gồm kiểm tra độ căng, nén, uốn, xoắn, chỉ số nóng chảy, biến dạng nhiệt, độ cứng, va đập, v.v. Mỗi phương thức có thể được chuyển vào cơ sở dữ liệu chính của người dùng và được tùy chỉnh với số nhận dạng, đơn vị, bố cục báo cáo của riêng họ, v.v … Với mỗi bản cập nhật phiên bản mới của Horizon, ngày càng có nhiều thói quen được thêm vào Thư viện.


Help Desk
Truy cập vào các hướng dẫn hướng dẫn người dùng là các hoạt động khác nhau trong phần mềm. Hiển thị chi tiết về Khóa phần mềm bao gồm các mục đã mua. Thông tin hệ thống hiển thị dữ liệu có giá trị liên quan đến phần mềm cũng như máy tính được cài đặt. Điều này hướng dẫn nhân viên hỗ trợ của Tinius Olsen khi có câu hỏi liên quan đến chức năng hệ thống. Cũng xin lưu ý rằng trang này cung cấp quyền truy cập nhanh vào chương trình Horizon QS, cho phép nhân viên hỗ trợ Tinius Olsen của chúng tôi kiểm soát máy tính khi được yêu cầu hỗ trợ.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Tinius Olsen

Xuất xứ

USA

Loại

Thủ công

You've just added this product to the cart: