Hot

Máy đo độ bền va đập năng lượng cao IT 406

Mô hình IT406 của Tinius Olsen là máy kiểm tra tác động của con lắc có thể dễ dàng thay đổi từ cấu hình Charpy sang cấu hình Izod. Các máy kiểm tra này được thiết kế chủ yếu để xác định độ bền va đập của kim loại và được thiết kế để tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ASTM E23, BS EN ISO 148-3 và BS EN ISO 148-2.

Model IT406 cung cấp tính linh hoạt thử nghiệm tối đa. Dễ dàng lắp các đầu búa lên tay lắc nhanh chóng để điều chỉnh sang thử nghiệm Charpy hoặc Izod. Hai đinh tán ở phía sau đầu con lắc cho phép gắn dụng cụ tùy chọn để thực hiện các bài kiểm va đập kiểu xung lượng.

Một chốt có khóa an toàn giữ con lắc ở vị trí thả con lắc và đảm bảo không tạo rung khi kích hoạt giải phóng lực. Sau khi được thả ra, con lắc nhanh chóng đạt vận tốc va chạm 5,47 m / s (17,0 ft / s) và có năng lượng tối đa 406 J (300 ft • lbf) để tác động vào vật mẫu.

Thiết kế và cấu trúc vượt trội của Model IT406 đảm bảo độ chính xác và nhanh chóng. Khi máy được lắp đặt và hiệu chỉnh chính xác, tổng tổn thất ma sát và gió trong quá trình lắc con lắc được đảm bảo không vượt quá 0,5% phạm vi năng lượng.

Tinius Olsen cung cấp tùy chọn để hoạt động của máy thử nghiệm độ bền va đập được dễ dàng bằng cách sử dụng một phanh điện để làm chậm và dừng con lắc, một động cơ đưa con lắc trở lại tự động, giúp người vận hành không cần tác động lên máy ngoài việc thả con lắc. Màn hình kỹ thuật số cung cấp các tùy chọn vị trí và điều khiển động cơ cung cấp năng lượng cho việc di chuyển con lắc ở vị trí lựa chọn và chốt con lắc.

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT

Độ chính xác, khả năng bù ma sát, khung thử nghiệm chắc chắn.

Màn hình kỹ thuật số cho phép tùy chọn thiết lập thử nghiệm và kết quả hiển thị.

Tính năng đảm bảo an toàn cho thử nghiệm hoàn toàn tự động

Màn hình hiển thị kỹ thuật số tùy chọn cho phép kết nối đơn giản với PC để phân tích đầy đủ thử nghiệm SPC.

Công suất con lắc J 406
ft.lb 300
Chiều cao điểm rơi m 1.5
ft 5
Trọng lượng con lắc kg 27
lb 60
Vận tốc tác động m/s 5.5
ft/s 18
Kích thước * (WxDxH) mm 2108 x 508 x 1854
in 83 x 20 x 73
Trọng lượng kg 736
lb 1620
[woodmart_info_box image=”1666″ image_alignment=”left” woodmart_css_id=”5e3cda5d4d647″ img_size=”thumbnail” svg_animation=”yes” info_box_inline=”no” title=”Kiểu Charpy”]Cấu hình Charpy được thiết kế chắc chắn trang bị đầy đủ các bộ phận của đe. Phần bao quanh có thể thay thế được giúp ngăn ngừa mẫu vật bật ngược lại khi con lắc đạp vào. Búa được cài chốt vào con lắc và kích thước bán kính mũi búa là 8mm (ASTM E23) hoặc 2mm (BS, DIN, JIS, EN, và ISO).

Tùy chọn bộ kẹp trung tâm mẫu đảm bảo độ chính xác trong quá trình cặp mẫu Charpy đặc biệt là những mẫu tuân theo điều kiện nhiệt độ trước khi đo.[/woodmart_info_box][woodmart_info_box image=”1667″ image_alignment=”left” woodmart_css_id=”5e3cdb4ce237b” img_size=”thumbnail” svg_animation=”yes” info_box_inline=”no” title=”Kiểu Izod”]Búa zod được gắn vào con lắc. Mẫu được gá vào khe hở của bộ phận cặp đảm bảo mẫu thẳng đứng ở độ cao phù hợp thông qua cờ lê hoặc vặn chặt mẫu vào bộ phần cặp[/woodmart_info_box][woodmart_info_box image=”1668″ image_alignment=”left” woodmart_css_id=”5e3cdc06a7ebf” img_size=”thumbnail” svg_animation=”yes” info_box_inline=”no” title=”Kiểu xung lượng (Tension impact)”]Mẫu được gá vào bộ phận cặp ở đầu con lắc. Lực đập tác động vào mẫu ngay khi thanh giữ mẫu đập vào đe. Phương pháp này cho phép năng lượng va đập phân bố đều trên bề mặt cắt ngang của mẫu thử.[/woodmart_info_box]

[woodmart_shortcode_products_widget show=”product_ids” title=”Horizon Software” include_products=”1202″ images_size=”thumbnail” hide_free=”0″ show_hidden=”0″]
[woodmart_button style=”3d” woodmart_css_id=”5e06d64407d16″ title=”Download Catalogue” link=”url:http%3A%2F%2Fmaterial-testing.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2FITM000EN03_High_force_Impact_Testers_brochure_A4_2018.pdf|title:IT406|target:%20_blank|rel:nofollow” full_width=”no” button_inline=”no”]
You've just added this product to the cart: