Máy kiểm tra độ bền va đập IT503 & IT504

Cấu tạo con lắc khí động học
Điều chỉnh va đập tự động hoặc thủ công
Tự động hiệu chuẩn cho ảnh hưởng của gió và ma sát
Cập nhập mẫu tự động hoặc thủ công
Tùy chọn nhiều đơn vị năng lượng J, in.lbf, ft.lbf, kgf.m và kgf.cm
Tùy chọn kiểu phá vỡ mẫu: Complete, Hinge, Partial, Non-break, and Necking
Đơn vị thể hiện độ bền va đập có thể được hiển thị theo ft.lbf / in, J / m, in.lbf / in, kgf.m / m, ft.lbf / in2, kJ / m2, in.lbf / in2 hoặc kgf.m / m2
Hiển thị năng lượng theo thời gian thực có thể để xác thực độ chính xác của hiển thị so với các phép tính toán thực tế từ chiều cao và trọng lượng của con lắc.
Trên model IT503, các cửa an toàn đảm bảo con lắc không thể được giải phóng khi các cửa này mở

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT

Cấu tạo con lắc khí động học

Điều chỉnh va đập tự động hoặc thủ công

Tự động hiệu chuẩn cho ảnh hưởng của gió và ma sát

Cập nhập mẫu tự động hoặc thủ công

Tùy chọn nhiều đơn vị năng lượng J, in.lbf, ft.lbf, kgf.m và kgf.cm

Tùy chọn kiểu phá vỡ mẫu: Complete, Hinge, Partial, Non-break, and Necking

Đơn vị thể hiện độ bền va đập có thể được hiển thị theo ft.lbf / in, J / m, in.lbf / in, kgf.m / m, ft.lbf / in2, kJ / m2, in.lbf / in2 hoặc kgf.m / m2

Hiển thị năng lượng theo thời gian thực có thể để xác thực độ chính xác của hiển thị so với các phép tính toán thực tế từ chiều cao và trọng lượng của con lắc.

Trên model IT503, các cửa an toàn đảm bảo con lắc không thể được giải phóng khi các cửa này mở

Công suất con lắc cơ bản

 

j2.82
t.lb2.08
in.lb

 

25

 

Với đòn thấp

 

j2.75 to 2
t.lb2.03 to 1.475
in.lb

 

24.38 to 17.73

 

Công suất con lắc được tăng thêm

 

jtrọng lượng bổ sung giúp tăng lên tới 25 J
t.lbtrọng lượng bổ sung giúp tăng lên tới 18,44 ft.lb
in.lb

 

 trọng lượng bổ sung giúp tăng lên tới 221,63 in.lb

 

Chiều cao điểm rơim0.61
ft2
Vận tốc tác độngm/s3.46
t/s11.35

Con lắc phức hợp được thiết kế khí động học cung cấp độ cứng tối đa theo hướng tác động và hầu như loại bỏ mọi tổn thất do gió gây ra. Công suất của con lắc có thể dễ dàng thay đổi bằng cách thêm vào bất kỳ một trong bảy bộ trọng lượng tùy chọn.
Năng lượng hấp thụ khi phá vỡ mẫu vật có thể được định cấu hình theo đơn vị SI, mét hoặc tiếng Anh và được xác định bằng bộ mã hóa quang học gắn trên trục của máy và dựa trên chiều cao chốt của búa (so với điểm năng lượng thế năng bằng không ), chiều cao tối đa sau va đập của búa và tổn thất do ma sát của máy. Có thể phân giải năng lượng dưới 0,03% công suất con lắc và độ phân giải này vượt trội hơn hẳn so với màn hình mặt số và các màn hình hiện có khác.
IT 503 được cung cấp theo tiêu chuẩn với tính năng “low blow” cung cấp một phương tiện thuận tiện và đáng tin cậy để thả con lắc từ độ cao thấp hơn bình thường, do đó cho phép thử nghiệm ở mức năng lượng và vận tốc va chạm thấp hơn.
Ngoài ra, mẫu IT 503 được cung cấp tất cả các tấm chắn an toàn được khóa lồng vào nhau cần thiết để bảo vệ người vận hành và những người xung quanh khỏi các mẫu bị hỏng.
Để giúp việc kiểm tra tác động lên nhựa dễ dàng và linh hoạt hơn, các máy có thể được kết nối với một máy tính chạy phần mềm Tinius Olsen’s Horizon để thu thập và phân tích dữ liệu.
Khoảng công suất tiêu chuẩn của máy dùng con lắc phức hợp là từ 2J đến 2,82J; điều này có thể tăng lên tối đa 25J trên con lắc phức hợp, sử dụng các bộ trọng lượng khác nhau để đưa bạn đến các công suất 5J, 50in.lb, 7,5J, 100 in.lb, 15J, 200in.lb và 25J. Ngoài phạm vi này, con lắc phức hợp cần được thay thế bằng các con lắc riêng lẻ.
Các con lắc tùy chọn có sẵn có công suất 0,5J, 1J, và ở đầu kia của quang phổ, 50J. Sự khác biệt chính giữa IT503 và IT504 là mẫu IT504 được cung cấp mà không có tấm chắn an toàn lồng vào nhau.
Điện năng110/220 VAC, 50/60 Hz, 1ph
Kích thước  W x D x H660 x 380 x 840 mm
26 x 15 x 33 in
Trọng lượng110 (90) kg
240 (200) lb

Trong ngành rèn, thử nghiệm va đập Charpy có thể được sử dụng để xác định tính dễ uốn và độ dẻo của vật liệu đang được rèn.
Trong ngành công nghiệp cao su, thử nghiệm có thể được sử dụng để xác định khả năng hấp thụ va chạm của một loại cao su để có thể quyết định ứng dụng thích hợp của nó.
Trong ngành nhựa, phép thử được sử dụng để phân tích độ bền đứt của mẫu khi nó chịu tác động mạnh từ con lắc. Điều này giúp đảm bảo rằng vật liệu là tốt nhất cho ứng dụng khi nó phải chịu các tác động như vậy.

Buồng nhiệt độ thấp
Máy được trang bị thêm hộp lạnh (nắp trên được gỡ bỏ). Môi trường nitơ lỏng được sử dụng để làm mát mẫu vật.


Tay lắc chuyên dụng
Loại thấp 0.5J, 1J và loại lớn 50J


Cửa khóa an toàn
Mô hình tuân thủ các tiêu chuẩn CE và không thể hoạt động nếu các cửa khóa được mở.


Trọng lượng bổ sung, đầu bú và giá đỡ
Lựa chọn trọng lượng bổ sung cho con lắc, đầu búa và giá đỡ.


Cấu hình Charpy
Cấu hình cho Charpy, Giá đỡ vật mẫu nằm ngang phía trước các đe.


Cấu hình Izod
Đầu kẹp mẫu dành cho cấu hình Izod


Máy cắt mẫu rãnh V model 899
Máy cắt mẫu thử va đập Tinius Olsen Model 899 dành cho nhựa được thiết kế để gia công rãnh trên mẫu nhựa theo tiêu chuẩn ISO 179, ISO 180 (mẫu có rãnh loại A), ASTM D256 và ASTM 6110.

Máy cắt mẫu Model 899 có hệ thống làm mát bằng không khí hướng luồng không khí tại khu vực cắt để giảm nguy cơ xuống cấp nhiệt của mẫu. Một nắp an phía trên khu vực cắt bảo vệ người vận hành trong khi cắt rãnh V như một phụ kiện cho hệ thống chân không (không được cung cấp) để loại bỏ phoi khỏi khu vực cắt.


Thiết bị đo độ sâu rãnh cắt Model 799
Sau khi hoàn tất quá trình tạo khía, có thể xác minh độ sâu khía bằng cách sử dụng Thiết bị xác minh độ sâu vết khía Model 799. Các công cụ cắt tùy chọn có sẵn để tạo ra các vết khía ISO loại B và C.

Horizon Software
Hệ thống điều khiển máy thu thập dữ liệu và điều khiển máy có thể được cung cấp với hầu hết các thiết bị kiểm tra Tinius Olsen. Gói phần mềm Horizon cho phép dữ liệu được thu thập, phân tích, vẽ biểu đồ (khi thích hợp) và được lưu trữ. Nếu máy kiểm tra cho phép, nó cũng có thể cung cấp quyền kiểm soát các hoạt động kiểm tra.
Horizon có tập hợp toàn diện các chương trình thử nghiệm được xác định trước bao gồm các lựa chọn phân tích dữ liệu thử nghiệm một cách mạnh mẽ, kiểm hoạt động soát phức tạp và báo cáo tinh vi. Các chương trình này có thể được sửa đổi và nâng cao hơn nữa để phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dữ liệu thử nghiệm được thu thập bởi các chương trình này có thể được xuất ra nguồn bên ngoài sau đó được chuyển sang các hệ thống phân tích dữ liệu khác. Cơ sở dữ liệu Horizon cũng có thể được cấu hình để được chia sẻ trên một số máy tính trên mạng của công ty do đó cho phép các chương trình thử nghiệm và dữ liệu thử nghiệm được sử dụng bởi nhiều hệ thống.
Sử dụng Horizon sẽ giúp công việc kiểm tra vật liệu của bạn dễ dàng, cho dù nó được thiết kế cho các yêu cầu khắt khe về R & D hay các chức năng lập biểu đồ và phân tích của kiểm tra QC.


Tổng quan về các tính năng chính

Điều khiển phân đoạn máy nâng cao
Bố cục báo cáo có thể tùy chỉnh
Lưu trữ và sao lưu dữ liệu
Xuất dữ liệu (Kết quả / Giới hạn / Thống kê / Điểm)
Nhập dữ liệu (Mục nhập / giới hạn kết quả)
Dữ liệu được lưu trữ với SQL Server Express
Các công thức
Thư viện các chương trình thử nghiệm được xác định trước
Trình chỉnh sửa phương thức / đầu ra
Nhiều biểu đồ / báo cáo cho đầu ra
Nhiều máy được điều khiển bởi một chân trời
Nhiều người dùng
Cơ sở dữ liệu mạng
Báo cáo hợp nhất
Thông tin thiết bị RS232
Khả năng khóa bảo mật
Khả năng cảm ứng màn hình
Khả năng mở rộng video

Kiểm tra & Truy xuất
Vùng thử nghiệm cho phép xem dữ liệu trực tiếp từ máy trong khi thử nghiệm đang được thực hiện. Nhiều tab hiển thị việc ghi nhận dữ liệu thử nghiệm trước đó cũng như từng máy thử nghiệm được kết nối với phần mềm. Khi một tab thử nghiệm được tạo, nó không bao giờ bị hủy. Khi cần chạy chương trình thử nghiệm mới, chỉ cần thay đổi Tùy chọn Tab và tải chương trình mới. Mỗi tab kiểm tra có thể được cấu hình để hiển thị kết quả tùy chỉnh, nhiều biểu đồ, nhiều ô trên một biểu đồ và dữ liệu trực tiếp (bao gồm các công thức tùy chỉnh). Mỗi tab có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của người dùng.


Trình chỉnh sửa phương thức / báo cáo đầu ra
Chương trình thử nghiệm được chuyển từ Thư viện có thể được tùy chỉnh cho khách hàng trong Trình chỉnh sửa Phương thức và báo cáo đầu ra. Tạo số nhận dạng lô / mẫu tùy chỉnh cho mục đích báo cáo và thu hồi. Tăng cường kiểm soát máy với các phân khúc máy tiên tiến. Tự động duyệt kiểm tra sau đó in hoặc gửi email báo cáo dựa trên các giới hạn được xác định trước. Tùy chỉnh nhiều báo cáo cho nhiều người nhận. Nhập dữ liệu mẫu (như kích thước hoặc giới hạn) từ tệp bên ngoài dựa trên số nhận dạng. Xuất kết quả, giới hạn, số liệu thống kê và / hoặc điểm đường cong vào một tệp bên ngoài.


Tùy chỉnh kết quả
Các phương thức được chuyển từ Thư viện chứa một số kết quả đã được chuẩn hóa. Tuy nhiên, trong Trình chỉnh sửa kết quả, kết quả tùy chỉnh có thể được tạo. Các kết quả như vậy có thể được định nghĩa là loại mục nhập, một điểm dọc theo đường cong, phép tính giữa hai điểm dọc theo đường cong, nguồn sống hoặc thậm chí là công thức tính toán. Tùy thuộc vào cách tạo ra kết quả, nó có thể được thêm vào bảng thử nghiệm để được xem trong quá trình thử nghiệm hoặc thêm vào báo cáo.


Thư viện phương pháp
Một cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm chứa nhiều thói quen kiểm tra được xác định trước. Các phương pháp này dựa trên các Tiêu chuẩn từ ASTM, ISO, EN, BS, DIN và nhiều phương pháp khác. Những thói quen này bao gồm kiểm tra độ căng, nén, uốn, xoắn, chỉ số nóng chảy, biến dạng nhiệt, độ cứng, va đập, v.v. Mỗi phương thức có thể được chuyển vào cơ sở dữ liệu chính của người dùng và được tùy chỉnh với số nhận dạng, đơn vị, bố cục báo cáo của riêng họ, v.v … Với mỗi bản cập nhật phiên bản mới của Horizon, ngày càng có nhiều thói quen được thêm vào Thư viện.


Help Desk
Truy cập vào các hướng dẫn hướng dẫn người dùng là các hoạt động khác nhau trong phần mềm. Hiển thị chi tiết về Khóa phần mềm bao gồm các mục đã mua. Thông tin hệ thống hiển thị dữ liệu có giá trị liên quan đến phần mềm cũng như máy tính được cài đặt. Điều này hướng dẫn nhân viên hỗ trợ của Tinius Olsen khi có câu hỏi liên quan đến chức năng hệ thống. Cũng xin lưu ý rằng trang này cung cấp quyền truy cập nhanh vào chương trình Horizon QS, cho phép nhân viên hỗ trợ Tinius Olsen của chúng tôi kiểm soát máy tính khi được yêu cầu hỗ trợ.

Video

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Tinius Olsen

Xuất xứ

USA

Loại

Thủ công

You've just added this product to the cart: