Máy đo độ bền va đập năng lượng cao IT 800

Tinius Olsen đã tăng phạm vi công suất của máy đo độ bền va đập năng lượng cao Model IT800 lên mức năng lượng 800 J (590 ft • lb).
IT 800 kết hợp một số tính năng độc đáo bao gồm một cánh tay theo dõi để theo dõi con lắc di chuyển mà không cần tiếp xúc và nếu cửa an toàn của khu vực thử nghiệm được mở (hoặc rèm sáng tùy chọn bị hỏng) ngay lập tức dừng bất kỳ chuyển động nào của con lắc. Cánh tay theo sau này cũng hoạt động như vật mang con lắc trở lại và đưa con lắc trở lại điểm thả đã chốt một cách an toàn sau khi thử nghiệm hoàn tất. Các tính năng khác bao gồm màn hình cảm ứng để thiết lập bài kiểm tra và hiển thị kết quả bài kiểm tra.
IT 800 có một số tính năng và phụ kiện khác nhau đảm bảo thử nghiệm an toàn và đáng tin cậy trong khi vẫn duy trì độ chính xác và độ lặp lại của kết quả. Các tính năng này bao gồm, như tiêu chuẩn trên IT800, một cánh tay sau có động cơ độc đáo hoạt động như một phanh điện và trở lại có động cơ, các tấm chắn an toàn với sự lựa chọn của một cánh cửa được khóa liên kết hoặc một tấm rèm nhẹ ngăn chặn việc thả con lắc trong quá trình tải mẫu, bên cảm biến mở rộng và màn hình kỹ thuật số được phát triển với cảm giác giống như phần mềm Horizon của chúng tôi.
Tất cả phần cứng thử nghiệm đều được bổ sung đầy đủ bởi phần mềm Horizon do Tinius Olsen phát triển để biến phần cứng của bạn thành một hệ thống phân tích chất lượng tinh vi.

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT

Độ chính xác, khả năng bù ma sát, khung thử nghiệm chắc chắn.

Màn hình kỹ thuật số cho phép tùy chọn thiết lập thử nghiệm và kết quả hiển thị.

Tính năng đảm bảo an toàn cho thử nghiệm hoàn toàn tự động

Màn hình hiển thị kỹ thuật số tùy chọn cho phép kết nối đơn giản với PC để phân tích đầy đủ thử nghiệm SPC.

Thông số kỹ thuậtĐơn vị
Công suất con lắc

 

J800
ft.lb

 

590

 

Chiều cao điểm rơi

 

m1.5
ft

 

5

 

Trọng lượng con lắc

 

kg62
lb

 

136

 

Vận tốc tác động

 

m/s5.5
ft/s

 

18

 


Khung thử nghiệm chính xác, bù ma sát, chắc chắn.
Tùy chọn hiển thị kỹ thuật số cho phép thiết lập kiểm tra và hiển thị kết quả.
Tùy chọn hiển thị kỹ thuật số cho phép kết nối đơn giản với PC để phân tích SPC thử nghiệm đầy đủ.
Các tính năng an toàn đảm bảo kiểm tra an toàn lặp đi lặp lại
Kích thước * (WxDxH)2560 x 910 x 2320 mm
101 x 36 x 92 in
Trọng lượng 2631 kg
 5800 lb

Trong ngành rèn, thử nghiệm va đập Charpy có thể được sử dụng để xác định tính dễ uốn và độ dẻo của vật liệu đang được rèn.

Cấu hình Charpy
Cấu hình Charpy được thiết kế chắc chắn trang bị đầy đủ các bộ phận của đe. Phần bao quanh có thể thay thế được giúp ngăn ngừa mẫu vật bật ngược lại khi con lắc đạp vào. Búa được cài chốt vào con lắc và kích thước bán kính mũi búa là 8mm (ASTM E23) hoặc 2mm (BS, DIN, JIS, EN, và ISO).
Tùy chọn bộ kẹp trung tâm mẫu đảm bảo độ chính xác trong quá trình cặp mẫu Charpy đặc biệt là những mẫu tuân theo điều kiện nhiệt độ trước khi đo.

Horizon Software
Hệ thống điều khiển máy thu thập dữ liệu và điều khiển máy có thể được cung cấp với hầu hết các thiết bị kiểm tra Tinius Olsen. Gói phần mềm Horizon cho phép dữ liệu được thu thập, phân tích, vẽ biểu đồ (khi thích hợp) và được lưu trữ. Nếu máy kiểm tra cho phép, nó cũng có thể cung cấp quyền kiểm soát các hoạt động kiểm tra.
Horizon có tập hợp toàn diện các chương trình thử nghiệm được xác định trước bao gồm các lựa chọn phân tích dữ liệu thử nghiệm một cách mạnh mẽ, kiểm hoạt động soát phức tạp và báo cáo tinh vi. Các chương trình này có thể được sửa đổi và nâng cao hơn nữa để phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dữ liệu thử nghiệm được thu thập bởi các chương trình này có thể được xuất ra nguồn bên ngoài sau đó được chuyển sang các hệ thống phân tích dữ liệu khác. Cơ sở dữ liệu Horizon cũng có thể được cấu hình để được chia sẻ trên một số máy tính trên mạng của công ty do đó cho phép các chương trình thử nghiệm và dữ liệu thử nghiệm được sử dụng bởi nhiều hệ thống.
Sử dụng Horizon sẽ giúp công việc kiểm tra vật liệu của bạn dễ dàng, cho dù nó được thiết kế cho các yêu cầu khắt khe về R & D hay các chức năng lập biểu đồ và phân tích của kiểm tra QC.


Tổng quan về các tính năng chính

Điều khiển phân đoạn máy nâng cao
Bố cục báo cáo có thể tùy chỉnh
Lưu trữ và sao lưu dữ liệu
Xuất dữ liệu (Kết quả / Giới hạn / Thống kê / Điểm)
Nhập dữ liệu (Mục nhập / giới hạn kết quả)
Dữ liệu được lưu trữ với SQL Server Express
Các công thức
Thư viện các chương trình thử nghiệm được xác định trước
Trình chỉnh sửa phương thức / đầu ra
Nhiều biểu đồ / báo cáo cho đầu ra
Nhiều máy được điều khiển bởi một chân trời
Nhiều người dùng
Cơ sở dữ liệu mạng
Báo cáo hợp nhất
Thông tin thiết bị RS232
Khả năng khóa bảo mật
Khả năng cảm ứng màn hình
Khả năng mở rộng video

Kiểm tra & Truy xuất
Vùng thử nghiệm cho phép xem dữ liệu trực tiếp từ máy trong khi thử nghiệm đang được thực hiện. Nhiều tab hiển thị việc ghi nhận dữ liệu thử nghiệm trước đó cũng như từng máy thử nghiệm được kết nối với phần mềm. Khi một tab thử nghiệm được tạo, nó không bao giờ bị hủy. Khi cần chạy chương trình thử nghiệm mới, chỉ cần thay đổi Tùy chọn Tab và tải chương trình mới. Mỗi tab kiểm tra có thể được cấu hình để hiển thị kết quả tùy chỉnh, nhiều biểu đồ, nhiều ô trên một biểu đồ và dữ liệu trực tiếp (bao gồm các công thức tùy chỉnh). Mỗi tab có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của người dùng.


Trình chỉnh sửa phương thức / báo cáo đầu ra
Chương trình thử nghiệm được chuyển từ Thư viện có thể được tùy chỉnh cho khách hàng trong Trình chỉnh sửa Phương thức và báo cáo đầu ra. Tạo số nhận dạng lô / mẫu tùy chỉnh cho mục đích báo cáo và thu hồi. Tăng cường kiểm soát máy với các phân khúc máy tiên tiến. Tự động duyệt kiểm tra sau đó in hoặc gửi email báo cáo dựa trên các giới hạn được xác định trước. Tùy chỉnh nhiều báo cáo cho nhiều người nhận. Nhập dữ liệu mẫu (như kích thước hoặc giới hạn) từ tệp bên ngoài dựa trên số nhận dạng. Xuất kết quả, giới hạn, số liệu thống kê và / hoặc điểm đường cong vào một tệp bên ngoài.


Tùy chỉnh kết quả
Các phương thức được chuyển từ Thư viện chứa một số kết quả đã được chuẩn hóa. Tuy nhiên, trong Trình chỉnh sửa kết quả, kết quả tùy chỉnh có thể được tạo. Các kết quả như vậy có thể được định nghĩa là loại mục nhập, một điểm dọc theo đường cong, phép tính giữa hai điểm dọc theo đường cong, nguồn sống hoặc thậm chí là công thức tính toán. Tùy thuộc vào cách tạo ra kết quả, nó có thể được thêm vào bảng thử nghiệm để được xem trong quá trình thử nghiệm hoặc thêm vào báo cáo.


Thư viện phương pháp
Một cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm chứa nhiều thói quen kiểm tra được xác định trước. Các phương pháp này dựa trên các Tiêu chuẩn từ ASTM, ISO, EN, BS, DIN và nhiều phương pháp khác. Những thói quen này bao gồm kiểm tra độ căng, nén, uốn, xoắn, chỉ số nóng chảy, biến dạng nhiệt, độ cứng, va đập, v.v. Mỗi phương thức có thể được chuyển vào cơ sở dữ liệu chính của người dùng và được tùy chỉnh với số nhận dạng, đơn vị, bố cục báo cáo của riêng họ, v.v … Với mỗi bản cập nhật phiên bản mới của Horizon, ngày càng có nhiều thói quen được thêm vào Thư viện.


Help Desk
Truy cập vào các hướng dẫn hướng dẫn người dùng là các hoạt động khác nhau trong phần mềm. Hiển thị chi tiết về Khóa phần mềm bao gồm các mục đã mua. Thông tin hệ thống hiển thị dữ liệu có giá trị liên quan đến phần mềm cũng như máy tính được cài đặt. Điều này hướng dẫn nhân viên hỗ trợ của Tinius Olsen khi có câu hỏi liên quan đến chức năng hệ thống. Cũng xin lưu ý rằng trang này cung cấp quyền truy cập nhanh vào chương trình Horizon QS, cho phép nhân viên hỗ trợ Tinius Olsen của chúng tôi kiểm soát máy tính khi được yêu cầu hỗ trợ.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

Tinius Olsen

Xuất xứ

USA

Loại

Thủ công

You've just added this product to the cart: