XLON MU2000-D Wheel Hệ thống kiểm tra bánh xe tia X đối với kích thước mẫu/lô nhỏ

YXLON MU2000-D Wheel
– MU2000-D của chúng tôi là hệ thống tia X hoàn hảo khi nói đến thử nghiệm mẫu kiểm tra tại chỗ trong quá trình kiểm tra bánh xe. Là hệ thống kiểm tra tiêu chuẩn nổi tiếng nhất của YXLON, chúng tôi đã bán được hơn 350 chiếc kể từ khi nó ra mắt.
– Hệ thống giá cả hợp lý, dễ vận hành với thiết kế nhỏ gọn và công nghệ chụp ảnh phóng xạ mới nhất mang lại lợi thế thuyết phục khi bạn thêm tùy chọn “Bánh xe” để kiểm tra bánh xe hợp kim
– MU2000-D Wheel Việc kiểm tra được thực hiện trong thời gian thực phản ánh sự giảm thiểu rõ rệt cả về thời gian và chi phí. Khả năng phát hiện chi tiết vượt trội và hoạt động đơn giản, trực quan cho phép thông lượng cao mà không ảnh hưởng đến tính chắc chắn của các quyết định kiểm tra
+ Được trang bị máy dò màn hình phẳng kỹ thuật số hiện đại và công nghệ YXLON HDR-Kiểm tra, MU2000-D Wheel cung cấp chất lượng hình ảnh rực rỡ và độ tương phản cao.
+ Các tay máy đã được tối ưu hóa để kiểm tra bánh xe. Có thể kiểm tra hiệu quả các mẫu kiểm tra tại chỗ và loạt quy mô nhỏ với “Chân đế con lăn”: Bánh xe được đặt trên giá đỡ, có thể di chuyển theo chiều ngang
+ Sử dụng trục quay, có thể kiểm tra toàn bộ bánh xe mà không cần phải đặt lại vị trí bánh xe bằng tay
– Với bộ điều khiển tách rời, nguồn tia X và máy dò sẽ di chuyển độc lập với mục được kiểm tra. Bằng cách này, việc sử dụng tối kiểm tra được thực hiện. Ống tia X và bộ tăng cường hình ảnh được gắn vào một cánh tay chữ U có khả năng nghiêng và di chuyển lên xuống. Thao tác này đảm bảo rằng có thể đạt được tất cả các góc nhìn cần thiết của bánh xe.

Mô tả

ĐIỂM NỔI BẬT

Hệ thống kiểm tra tia X kỹ thuật số nổi tiếng, mạnh mẽ, đáng tin cậy

Chất lượng hình ảnh rực rỡ với độ tương phản cao cho các mẫu kiểm tra tại chỗ và kiểm tra hàng loạt

Cấu hình dành riêng cho kiểm tra bánh xe và lốp xe

Giải pháp tiết kiệm chi phí với chi phí đầu tư thấp

Kích thước nhỏ phù hợp với nhà máy

Trục quay nhả nhanh để lắp lốp để kiểm tra 360°

ModelY.MU2000-D, 160 Kv
Khả Năng Kiểm tra Mẫu
Đường kính mẫuTối đa chiều rộng 350 mm,
Tối đa đường kính ngoài 620 mm
Khối lượng mẫu kiểm tra60 kg
Tủ chống bức xạ
Rộng x cao x sâuxấp xỉ 2,000 mm × 2,700 mm × 1,800 mm
Khối lượngXấp xỉ 4t
Điều Khiển/ Kiểm soát
Rộng x Cao x Sâuxấp xỉ 1,200 mm x 1,800 mm x 1,300 mm
Nguồn Cấp1 x 230 V, 50 Hz / 60 Hz
Công Suất đầu vàomax. 5 kW
Khối lượng~ 250 kg
hành trình kiểm tra
Mở rộng kiểm tra640 mm (max. 15 m/min)
Trục ngang650 mm (max. 15 m/min)
Bàn xoayn × 360° (max. 8 rpm)
Trục trung tâm900 mm (max. 15 m/min)
góc nghiêng±30° (max. 7° /s)
vòng xoayn × 360° (max. 6 rpm)

Đang cập nhập…

Y.Panel 0822-16 HDR premium 
– Detector 16 bit của YXLON mang lại chất lượng điểm ảnh cao cấp , 1024 x 1024 pixel @ 200 µm với tối đa 25 khung hình / giây, 512 x 512 pixel 400 µm với tối đa 50 khung hình / giây. Thích hợp để thay thế film cho các bộ phận kim loại, đặc biệt là trong hàng không vũ trụ. Bao gồm thân có che chắn và bảo vệ va chạm thụ động. Số lượng điểm ảnh có thểm giảm khi che chắn
‘- đối với thông số kỹ thuật của YXLON, các Detector màn hình phẳng kỹ thuật số với chất lượng cao cấp không hiển thị “Center Kernel Pixel tương ứng “relevant Cluster”. theo ASTM 2597.
Máy Tính với Y.IMAGE 2500-D +  ASTM  window
Hệ thống lưu trữ, phân tích và nâng cao hình ảnh cho hình ảnh X-quang kỹ thuật số với chức năng hiển thị hình ảnh trực tiếp và hình ảnh tham chiếu nhanh chóng. Phần mềm được cài đặt trên PC hệ thống. Các tính năng chính là:
– Hiệu chuẩn máy dò kỹ thuật số sử dụng “Multi-Gain Correction”
– Hiệu chỉnh thông minh detector pixel nhiễu và / hoặc phi tuyến tính
– Định dạng tệp DICONDE
– Chức năng đo lường và văn bản
– cài đặt bộ lọc
– Chức năng hình ảnh tham chiếu ASTM được kích hoạt, bản thân các hình ảnh là một phần của mục bổ sung.
ASTM E2973 DVD (Đúc khuôn nhôm và magiê)
Hình ảnh tham chiếu kỹ thuật số theo tiêu chuẩn ASTM E2973 trên DVD và được cài đặt trên PC. Hình ảnh đã cài đặt được định cấu hình để có độ phóng đại hình học là hai. Hình ảnh phóng đại hình học khác có thể được tổng hợp Theo tiêu chuẩn với công cụ phần mềm ASTM.
Laser Cross 
– Laser Cross  có 2 tia laser giúp khắc họa vị trí của chùm tia trung tâm, do đó đơn giản hóa việc định hướng bộ phận kiểm tra để ứng dụng nhanh hơn.
IMAGE x500
Phần mềm chụp ảnh IMAGE x500 IMAGE x500 được sử dụng để đánh giá hình ảnh. Thiết kế dễ sử dụng đã được chứng minh qua kết quả của một loạt các công cụ xử lý bao gồm bộ lọc, chia tỷ lệ giá trị xám, chú thích và bộ lọc hình ảnh trực tiếp HDR, giúp xử lý và đánh giá hình ảnh rất thuận tiện.

Thông tin bổ sung

Hãng sản xuất

YXLON

Xuất xứ

Đức

You've just added this product to the cart: